ใกล้คลอด

อีก2วันก้ครบกำหนดคลอดแล้ว...แต่ยังเงียบยุ่เลยมีแค่เจบเตือนพอหั้ยลุ้น..ตั้งจัยว่าจะคลอดเองแต่คงด้ผ่าแน่ๆๆ..ขอกำลังจัยจากแม่ๆๆนัยแอฟหน่อยนะค่ะ

ใกล้คลอด
47 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+3 เงียบกริบเลยคะ รอลุ้นๆ

39+4เงียบเหมือนกันกลัวได้ผ่า

สู้ๆนะคะขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้39+2นัดผ่าพรุ่งนี้จ้า

27นี้ มีแค่เจ็บเตือนๆๆ

บ้านนี้39+1ค่ะเงียบอยุ่เลย

39พอดี ลุ้นทุกวันเลยจ้า

คงตื่นเต้นน่าดูค่ะ 😍

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ