ท้องแตกลาย

อีก2-3อาทิตย์จะคลอดแล้ว แต่ใต้สะดือเริ่มแตก ควรทำยังไงดีค่ะ ทาครีมมาตลอด แต่ก็ยังแตกอยู่ดี สะโพกนี่ไม่เหลือเลย แตกเป็นสีแดงม่วง ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ ไม่มีอาการคันนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแตกลาย
2 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ มาแตกช่วงท้ายเหมือนกันค่ะ

โบกครีมเยอะๆ ไม่ให้แตกเพิ่มค่ะ