รบกวนแม่ๆช่วยคิดชื่อเล่นลูกชายหน่อยค้า

อีก1เดือนจะคลอดแล้ว ตอนแรกได้ชื่อเล่นมาแล้วชื่อขึ้นต้นด้วย พ. เหมือนชื่อแม่ แต่เหมือนพ่อเขาจะอยากให้ชื่อขึ้นต้นด้วย ซ. เหมือนชื่อเขา อิแม่แอบสงสารเพราะไปซาวด์4มิติมาหน้าลูกก็เหมือนแม่มากกว่าค่ะ😂 ช่วยคิดหน่อยค่ะ ขึ้นต้นด้วย ซ. หาที่ถูกใจยากจังเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

25 ตอบกลับ

ถ้าเป็นลูกสาวแม่ว่าชื่อน้องเซญ่าน่ารักดีนะคะถ้าเป็นลูกชายชื่อน้องซีมอลเพราะดีค่ะแม่💗

"น้องซอฟท์ Soft" ชื่อผู้ชาย แต่ความหมายประมาณว่า อ่อนโยน คือหน้าอ่อนโยนเหมือนแม่

ซัมเมอร์ ซีซั่น โซเชียล โซดา โซฟา เซ็นทรัล แซลมอน แซนวิช ซาตาน ไซเรน ซิงเกิ้ล

น้องพิซซ่าไหมคะ พ.พานเหมือนชื่อเเม่ลงท้ายซ.โซ่เหมือนชื่อพ่อ😂

ซูโม่ มั้ยคะ น่ารักดี ซูโม่ แซน ซัน เซน

เคนโซ่ เซนต์ แซน ซูโม่ ซัน พอได้มั้ยคะ

ซันนี่ เราชอบชื่อนี้มาก น่ารักกกก

โซโล แซลมอน แซ็ค ซีซ่า เซมเซม ค่ะ

น้องซิมมี่ แซมมี่ เซฮาย แซค

ซุพรีม ซัพพอร์ต ซัพพลาย ซุป