มีคุณแม่ท่านไหนกำลังเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยค่ะ..มีเคล็ดลับอะไรดีๆที่ทำให้ค่าน้ำตาลลดบ้างมั้ย

อีก1อาทิตย์คุณหมอนัดตรวจเบาหวานอีกแล้วค่ะ วันนี้ไปตรวจมา150หมอบอกสูงนัดอาทิตย์หน้าถ้าไม่ผ่านได้นอนโรงพยาบาล..ไม่อยากนอนเลยค่ะ.แม่ๆช่วยด้วย

8 ตอบกลับ

นำใปเตยได้พลจิงต้มกินเลยย่าเคียด

3y ago

กำลังลองต้มทานอยู่ค่ะแม่ขอบคุณมากค่ะ