เพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง

อีก19วันจะคลอดแล้วคะเมื่อวันที่24หมอนัดดูนน.น้องได้แค่2213 แม่ๆช่วยแนะนำวิธีเพิ่มนน.น้องแบบเร่งด่วนได้ไหมคะ หมอบอกไม่ตกเกณฑ์แต่น้องจะตัวเล็ก #เพิ่มน้ำหนักลูกน้อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

11mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะแม่🙏🏻❤️