ทีมมกรา64💓👶

อีก13วันจะครบกำหนดคลอดเเร้ว แต่กังวลไปหมด กลัวมาก กลัวเกิดยากกลัวไปหมดทุกอย่าง เก้บมานอนคิดมากทุกๆคืนเลย😒😣 #แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

ทีมมกรา64💓👶
47 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันคะทำใจดีๆคะสวดมนต์ก่อนนอนเป็นกำใจให้กันสู้ๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด11มกรา ท้อง2แล้วก้อแอบกังวล ว่าจะคลอดง่ายมั้ย

24มกราคม64ค่ะจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะท้อง2แล้วค่ะแต่ก้ยังกลัวค่ะ

3 มกรา เป็นเหมือนกันค่ะ อีกทั้งปวดเอว ปวดขา ปวดก้น ทรมานไปหมด

อีก15วันครบกำหนดคลอดกังวลเหมือนกันเลยจร้ากลัวความเจ็บปวด

13วันเหมือนกันค่ะ นับวันรอ แต่วันนี้ปวดท้องหนวงๆแล้วจ้า

กำหนดคลอด 30 ธ.ค. นี้แล้วค่ะ กังวลเหมือนกัน ท้องแรกด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็แอบกลัวๆเหมือนกันแม่ 37weekแล้วตื่นเต้นไปหมด

เรากลัวมาก เกิดยากมาก แต่ว่าเกิดได้ค่ะ อย่าไปกลัว

บ้านนี้24ม.ค​ แต่หมอนัดผ่า12​ แอบกลัวๆนิดหนึ่ง​ค่ะ