แฟนบอกเลิกเพราะไปคบกับสาวในเกม

อีก11วันครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ แต่วันนี้จับได้ว่าเขาไปคุยกับคนเกมค่ะ พอเรารู้เขาขอเลิกค่ะ เราควรจัดการกับชีวิตต่อไปยังไงดีคะ

26 ตอบกลับ

ถ้าเขาคิดได้แค่นั้นปล่อยเลยค่ะ คนแบบนี้เป็นพ่อคนไม่ได้หรอกค่ะ โฟกัสที่ลูกให้มากๆค่ะ

สู้ๆๆ นะค่ะ ค่อยๆๆคิดค่ะ เเม่ใกล้คลอดแล้ว เดี๋ยวจะเครียดนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆคะ เค้าทิ้งลูกกับเมียได้ เดะเค้าก้ทิ้งคนไหม่ได้คะ สู้ต่อไปเพื่อลูกนะคะ

ดูพี่คนนี้สิค่ะ ตอนเมียเค้าท้องเค้าก็ทิ้งลูกทิ้งเมีย เหมือนกัน

ผช เลวๆ ช่างมันเถอะค่ะ ห่วงลูก ดูแลลูกพอ ไม่ต้องมีมันเป็นภาระอีกด้วย

ปล่อยค่ะ..แต่เราต้องให้รับผิดชอบทุกอย่าง.....ถ้าเขาไม่ยอม เราฟ้องได้ค่ะ

4y ago

ยังไม่ได้จดทะเบียนเลยค่ะ

ปล่อยไปค่ะ เรายังมีลูกที่อยู่กับเรา สู้ๆค่ะ

ค่อยๆคุยกันดูก่อนแม่อย่าพึ่งใจร้อน

สู้ต่อเพื่อลูกเพื่อตัวเองค่ะ

คิดถึงลูกเยอะๆค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ