กินได้น้อย กินข้าวไม่ลง

อีก 3 วัน 8 เดือนแล้วคะกินได้น้อยมากเหมือนตอนแพ้ท้องช่วงท้องแรกๆเลย เป็นอะไรมั้ยคะ ทำยังไงได้บ้าง ?

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์แจ้งว่าเป็นอาการปกติ เด็กตัวใหญ่ขึ้นจึงไปเบียดกระเพาะอาหารทำให้ทานได้น้อยลงค่ะ