จะอธิบายยังไงให้คนช่วยเลี้ยงเข้าใจ

อีก 1 เดือนลูกก็จะอายุ ครบ 3 เดือน ผู้เฒ่าที่บ้านบอก จะป้อนข้าวให้ลูกเรา เพราะกลัวเราปี้มนมให้ไม่ทัน กลุ้มใจจะอธิบายยังไงให้เขาเข้าใจ ว่าต้องกินนมเท่านั้นจนถึง 6 เดือน

1 ตอบกลับ

บอกว่าขอไปให้หมอตรวจก่อนว่าลูกสามารถให้กินข้าวได้หรือยังแบบนี้น่าจะพอจะช่วยเลื่อนเวลาได้