5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว

อิแม่แพ้ท้อง อิแม่ปวดขา อิแม่นอนไม่หลับ แต่หน้าเหมือนพ่อ

5 เดือนกับน้ำหนักแม่ที่ขึ้นมา 6 โลแล้ว แม่ๆขึ้นกันเท่าไรแล้วคะ #ทีมตุลาคม #ลูกสาว
135 ตอบกลับ

9 เดือนแล้วค่ะ 5 โลเอง

6เดือนคะ นน.ขึ้นมา7โล

เรา5เดือนขึ้อมา9โล 😅

8 เดือน ขึ้นมา 5 โล ค่ะ

ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

6 กว่าๆค่ะ เป็น 2 สาว ^^

5เดือน ขึ้นมา 1โลค่ะ😁

5เดือน ขึ้นมา4โล ค่ะ

5เดือน ขึ้น 8 โลจ้า

5เดือนค่ะขึ้นมา7โล