น้องดราก้อน🤍🐲 น้ำหนักแรกเกิด3325 เกิดเวลา15:42 05-02-67 #ผ่าคลอดบล็อคหลัง

อิแม่คลอดเองไม่ได้ค่ะคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดช้าโดนยาเร่งคลอดแล้วยังไม่เปิด+กับอิแม่ความดันสูงมากค่ะไม่สามารถคลอดเองได้คุณหมอกลัวอิแม่จะช็อคมากค่ะ คลอดปุ๊บไข้แตกเลย🙏🏻😂 #ลูกชายคนแรก

น้องดราก้อน🤍🐲 น้ำหนักแรกเกิด3325 เกิดเวลา15:42 05-02-67 #ผ่าคลอดบล็อคหลัง
4 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ