กินแล้วติดลมหยุดไม่ได้เลยแม่ 😂😆

อินทผาลัมอบแห้งกินแล้วลูกดิ้นดีมากค่ะ ไม่รู้ว่าคิดไปเองรึปาว 😂 บ้านนี้กินบำรุงวันไม่ถึง10 เม็ด 😆😂

กินแล้วติดลมหยุดไม่ได้เลยแม่ 😂😆
34 ตอบกลับ

มันหวานค่ะ ของหวานทำให้ลูกตื่นตัว

อยากทานเหมือนกันแต่ติดตรงเบาหวาน

อีกเสียงค่ะ อย่าพึ่งกินเยอะนะคะ

เห็นแม่ๆทานกันเยอะมันดียังไงค่ะ

4y ago

ช่วยบำรุงลูกในครรภ์ ทำให้คลอดง่าย บำรุงน้ำนมจ้าแม่

ความหวานทำให้น้องสดชื่น 🥰🥰

หวานมากบ้านนี้กินแค่2_3เม้ด

หวานมากกินได้แค่เม็ดเดียว

บ้านนี้ทานวันละ3เม็ดค่ะ

บ้านนี้ทาน4-5เมดต่อวันคะ

กินมากน้ำตาลขึ้นน้า