ขอปรึกษาค่ะ มีใครเจอแบบบ้านนี้บ้าง

อิจฉาคน คุณแม่คนอื่น ที่คุณพ่อ ดูแลเอาใจใส่ และไม่เคยทำให้มีเรื่องเสียใจ ต่างกะบ้านนี้ เกือบทุกวัน พยายามจะไม่สนใจแล้ว แต่มันทำไม่ได้ ทั้งโกหกบ่อย ไม่เคยสนใจใส่ใจกันบ้างเลย บ้านนี้น้อยใจเก่งมาก แต่เขาก็ไม่สนใจ เหนื่อยนะบ้างที เราก็ตอบตัวเองไม่ได้ ว่าจะทนอยู่กะเขาไปทำไม? กว่าจะผ่านไปแต่ล้ะวันนานเกิน???

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เราคิดไว้แล้วถ้าลูกออกมาเราจะไม่มานั่งคิดมากกับเขาแล้ว อยู่กับลูกดีกว่า สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆค่ะ