รู้สึกว่าตั้งท้องได้สามเดือนแล้ว ปจด.ใม่มาตั้งแต่เดือนมกรา แต่ยังใม่ได้ตรวจที่ รพ. ลองซื้อที่ตรวจมาก็ขึ้นสองขีด

อาเจียนช่วง5ทุ่มกับตอนเช้า แสดงว่าท้องแน่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าขึ้น2ขีด ตามข้างกล่องที่ระบุไว้ก็ท้องอะค่ะ