เตรียมขวดนมสำหรับแรกเกิดเท่าไหร่ถึงจะพอสำหรับแม่ให้นมลูกเอง เพราะเราก็ไม่แน่ใจว่าจะมีน้ำนมให้ลูกมาก.

อาศัยเครื่องปั้มนมด้วย... สต้อกนมแบบถุงหรือขวดอันไหนดีกว่ากัน

2 ตอบกลับ

สต๊กนมแบบถุงดีกว่าค่ะ แต่ถ้าจะให้น้องทานขวดล้วนอย่างตำ่ก็6ขวดค่ะถ้าขวดน้อยจะไม่มีเวลาไปทำงานบ้านอย่างอื่นค่ะ