แม่ๆเป็นกันไหมคะความรู้สึกนี้

อารมณ์ sensitive เวลาเห็นข่าว เด็กน้อย เด็กทารก เด็กที่โดนทำร่ายกายและจิตใจ มันรู้สึกจิตตก สงสารจากใจ อย่าร้องไห้ เจ็บปวดลึกๆ เลยคะ สังคมไทยกับข่าวเด็กทุกเพศ เห็นที่ไรรู้สึกไม่ดีเลยยย อื้ออออออออ 😥😥 #เด็ก

13 ตอบกลับ

เป็นค่ะ