ตัว มือ เท้าของลูกลอกแบบนี้ ปกติไหมคะ

อายุน้องได้ 11 วันจู่ๆน้องก้ตัวลอกหนักมากตามภาพ เป็นปกติไหมคะ หรือน้องผิวแห้งต้องใช้อะไรทาไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตัว มือ เท้าของลูกลอกแบบนี้ ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ลอก ทาเบบี้ออย ลดอุณหภูมิน้ำลงแม่ อย่าจุ่มมือเทส มือเราทนความร้อนได้ดี ให้หยดลงขาอ่อนค่ะ เราตอนแรกเทสมือก็ว่าอุ่นดี แต่พอกวักน้ำโดนขาเท่านั้นแหละสะดุ้งค่ะ 🤣

5mo ago

แบบไหนก็ได้ค่ะ