จากไปโดยไม่มีวันกลับมา

อายุน้องครบ 20 วัน ที่น้องอยุ่ nicu วันที่ 20 คุณหมอได้โทรมาบอกว่าน้องเหนื่อย oz ต่ำลงเรื่อย แม่ไปไม่ทันน้อง คุณหมอโทรมาอีกรอบ น้องเสียแล้ว... ใจแม่แทบสลาย ใจจะขาด ยังไม่ทันได้อุ้ม ได้หอม น้องก้อจากไป ได้กอด ได้อุ้ม ได้หอมน้อง ในวันที่ไม่มีลมหายใจแล้ว ครั้งแรกที่หมอส่งน้องให้เราอุ้ม...มันเป็นความรู้สึกที่เจ็บปวดที่สุด แต่ก็รู้สึกอบอุ่นที่สุด ที่ได้สัมผัสกับน้องครั้งแรก แม้ว่าตอนนั้นน้องจะไม่ได้เห็นแม่เค้าแล้ว...

จากไปโดยไม่มีวันกลับมา
793 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะ ของเราท้อง2คลอด6เดือน เสีย ท้อง3คลอด7เดือน ตอนนี้ยุ่nicuนรา แต่โชคดีปลอดภัยตอนนี้รอน้องกลับอย่างเดียว สู้สู้น่ะค่ะ

อ่านแล้วนึกถึงลูกหนูเลยค่ะพี่ลูกน้องตอนทำบอลลูนหัวใจหนูก็ลุ้นมากกลัวมากเลยค่ะอ่านแล้วร้องไห้ตามเลย เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ ขอให้น้องไปสู่สุขติ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ เชื่อว่าน้องจะกลับมาเกิดเป็นลูกคุณแม่อีกแน่นอนค่ะ

เสียใจด้วยคะ อ่านไปร้องไห้ไปด้วยเลยคะ เข้าใจถึงหัวอกคุณแม่เลย ว่าทรมานและเสียใจมากแค่ไหน ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ อ่านแล้วสลดมากเลยคะ เป้นเพราะการตัดสินใจของหมอล้วนๆ ฟ้องได้นะคะ แบบนี้ เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ต่อไปคะ

เสียใจด้วยนะคะแม่เป็นกำลังให้ค่ะ น้องไปเป็นนางฟ้าตัวน้อยๆนะคะแม่เดี๋ยวน้องมาเกิดกับแม่ใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่ก้อสู้ๆนะถ้ายังมีวาสนาต่อกันน้องคงได้กลับมาเกิดเป็นลูกของแม่ใหม่ค่ะ...เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะครับ เห็นข้อความไม่กี่ประโยค น้ำตาก็จะไหลตามแล้ว หากน้องมีบุญวาสนา ขอให้ได้กลับมาอีกครั้งนะครับ

เสียใจด้วยนะคะ คุณแม่ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ อีกไม่นานน้องต้องกลับมาเกิดกับแม่อีกแน่นอน เข็มแข็งไว้นะคะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ทุกครั้งลงเรื่องน้อง ลุ้นทุกครั้งให้น้องหายไวๆ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️✌️