อาการตกขาวเยอะ

อายุครรภ์ได้ 18+5w มีอาการตกขาวเยอะจะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือเปล่าคะตกขาวแบบน้ำไม่มีกลิ่นแล้วก็ไม่มีอาการอะไรด้วยค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าสีตกขาวเหมือนตกขาวเราปกนิไม่มีอาการคัน หรือเป็นกลิ่น ก็ไม่อันตรายค่ะ ช่วงนี้ตั้งครรภ์คุณแม่ๆจะมีตกขาวเยอะขึ้นเป็นเรื่องปกติค่ะ

✌️✌️