ปวดท้องแบบแปลกๆ

อายุครรภ์ได้ 15w06d รู้สึกปวดท้องแบบปวดประจำเดือน แต่ไม่มีเลือดออก แม่ท่านไหนเป็นบางคดบางที่ก้ปวดร้าวลงขา ปวดบีบๆคายๆ และเวลาล฿กดื้นลูกตอดรู้สึกแบบไหนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดเเบบทนได้คือเด็กกำลังขยายน้ำคล่ำในท้องให้มีพื้นที่ให้เขาไม่อึดอัดค่ะถ้าปวดท้องมากๆเเนะนำให้ไปหาหมอนะค่ะ