แม่ตัวผอม ตัวเล็ก แล้วเบื่ออาหาร

อายุครรภ์ได้ 11 สัปดาห์เองค่ะ แต่ส่วนตัวเป็นคนผอม สูง 165 น้ำหนัก 43 เอง กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน แล้วมาท้องกินอะไรไม่ค่อยลงค่ะ เจริญอาหารด้านของหวานมากกว่า แต่หมอตรวจเจอน้ำตาลในปัจสาวะมากไปให้งดของหวาน มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ บ้านนี้ตัวเล็กผอมด้วย แล้วมาเบื่ออาหารอีก พยายามกินแต่ก็กินไม่ลงค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

3 เดือนแรกจะเบื่ออาหารค่ะ จะทานอร่อยอีกทีตอน 5 เดือน ปรับเป็นทานโปรตีนเยอะ ๆ เช่น ปลา อกไก่ ไข่ น้ำเต้าหู้ไม่หวาน นมจืด อัดโปรตีนเยอะ ๆ จะได้ลงลูกไม่กระทบเบาหวานค่ะ