การดิ้นของลูกในครรภ์แบบนี้ปกติไหมค่ะ

อายุครรภ์ได้30+3wแล้วค่ะแต่พึ่งจะบันทึกการดิ้นของลูก ตอนเช้านับได้3ครั้ง ตอนกลางวันนับได้5ครั้ง แต่ตอนกลางคืนนับได้13ครั้ง ทำไมน้องดิ้นตอนกลางคืนเยอะมากกว่าตอนเช้า-ตอนกลางวันค่ะ แล้วแบบนี้น้องปกติไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นมากกว่า 10/ วันถือว่าปกติค่ะ

ปกติดีจ๊าแม่สบายใจจ๊า

ปกติค้า