นอนยาก

อายุครรภ์แค่ 8w ทำไมนอนหงายแล้วไม่สบายตัว คุณแม่บ้านอื่นๆเป็นบ้างไหมคะ {ลูกคนที่2 ค่ะ}

16 ตอบกลับ

โอยนี้​ 31แล้วยังนอนยากเหมือนเดิม

ใช่ค่ะ 34+4 หายใจใม่ออก มวนท้องมาก

บ้านนี้นอนตะแคง​ซ้ายตลอดค่ะ

12วีค5วัน นอนได้ทุกท่าเลยคะ

13 วีคตะแคงขวาไม่ได้เลย

ต้องนอนตะแคงค่ะ