ใต้สะดือหรือตรงสะดื้อนิดหน่อย

อายุครรภ์ประมาน 8-9วีค ตรงท้องมันจะตุบๆ เอาอะไรไปตั้งก็เห็นมันขยับ ตึบๆ แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ หรือหนูเเค่คิดไปเอง เหลือมันเป็นเซลของลำไส้อะไรต่างๆรึเปล่าค่ะ😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อวัยวะภายในดิ้นค่ะ ภายในของเรากำลังเปลี่ยนแปลง