ปวดสะโพก ปวดตูดดดดด

อายุครรภ์ประมาณ 9 สัปดาห์ค่ะ ยังไม่ได้ฝากครรภ์ หมอนัด 21 เมษายน มีอาการปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดตูดมากก บางทีลุกไม่ขึ้น แต่ไม่เคยอาเจียน เวียนศรีษะเลย แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะแม่ ปวดเมื่อยตามตัว