แพ้ท้องหนักมาก

อายุครรภ์ประมาณ5สัปดาห์(พึ่งรู้ว่าท้อง) มีอาการแพ้หนักมากเลยค่ะ อาเจียร เวียนหัว หนักมากแม่ๆมีทริคไหนแนะนำบ้างไหมคะให้บรรเทาลงก็ยังดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ให้น้ำเกลือแล้วฉีดยาแก้แพ้ที่ รพ ค่ะ ดีขึ้นนะ แล้วพอออกจาก รพ ก้กินยาแก้แพ้ต่อ