อายุครรภ์ที่นับจากรอบเดือนครั้งล่าสุดมีการคลาดเคลื่อนมากน้อยแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

คลาดเคลื่อนแน่นอนค่ะ แล้วแต่บางคนว่าจะมากหรือน้อย แม่บ้านนี้ลูกคนแรกคิดว่าท้องได้สองเดือน เพราะนับจากปจด.หมด แต่ที่ไหนได้ หมอซาวน์ดูได้สามเดือนกว่าแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้ก็รอไปซาร์ค่ะ