อายุครรภ์ ไม่เหมือนกัน

อายุครรภ์ถ้านับจาก ปจด คือ 11w5d แต่ในภาพคือ 12w3d สรุปแล้วกี่วีคกันแน่ค่ะ ท้องแรกค่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์ ไม่เหมือนกัน
2 ตอบกลับ

คุณหมอจะยึดการนับอายุครรภ์จากผลอัตราซาวน้องในครรภ์ว่าพัฒนาการกี่วีคแล้วคะคุณ

7mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ