น้ำหนัก

อายุครรภ์ตอนนี้ใก้ลเข้า 5 เดือนแล้วแต่น้ำหนักไม่เพิ่มเลย แถมลดอีก เป็นไรมั้ยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนแล้ว นน.48ตั้งแต่ท้องแรกๆยันตอนนี้ยังไม่ขยับเลยคะ แต่ลูกตามเกณฑ์อยู่

5y ago

อ่อ ถ้าลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่เป็นไรใช่มั้ยค้ะ