เท้าบวม

อายุครรภ์ตอนนี้ 34+4 บวมไปทั้งตัว กำหนดคลอดเดือนหน้า แต่ไม่รุ้จะถึงตามที่หมอกำหนดมั้ย

เท้าบวม
43 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ แต่บ้านนี้เท้ายังไม่บวมเลยคะ

หาหมอดีกว่าค้ะแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิศได้ค้ะอันตราย

33+1วิคแล้วคะปกติทุกอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย คะ

ระวังครรภ์เป็นพิษค่ะไปพบหมดก่อนเลยค่ะอัตราน

บ้านนี้35w1d มีแต่หน้าบวมค่ะอย่างอื่นไม่บวมเลย

ช่วงนี้ก็เฝ้าคอยระวังนะคะดูแลตัวเองเยอะๆ

37ไม่บวมเลยผ่าอาทิตย์หน้าแระน้องไม่กับหัว

บ้านนี้35วีค​ มือบวมค่ะ​ บวมแค่นิ้วมือค่ะ​

บ้านนี้เท้าบวมขาตึงวันคลอดวันเดียวค่ะ🤣

บ้านนี้37wไม่บวมเลยคะ 😔น้ำคร่ำน้อยอีก