เท้าบวม

อายุครรภ์ตอนนี้ 34+4 บวมไปทั้งตัว กำหนดคลอดเดือนหน้า แต่ไม่รุ้จะถึงตามที่หมอกำหนดมั้ย

เท้าบวม
43 ตอบกลับ

บวมเหมือนกันเลยค่ะ เดินแทยไม่ได้เลย

34+4wเท่ากันเลยค่ะ เท้าก็บวมๆเหมือนกัน

จะให้ดีคุณแม่ลองไปหาหมอด้วยนะคะ ^^

ไม่สบายใจก็ไปพบหมอก่อนเลยค่ะ

บวมเหมือนกันคะแต่หายแล้วคะ

ใกล้คลอดแล้วจ้า

บวมเป่งเลยแม่

บวมมากเลยแม่

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ