เท้าบวม

อายุครรภ์ตอนนี้ 34+4 บวมไปทั้งตัว กำหนดคลอดเดือนหน้า แต่ไม่รุ้จะถึงตามที่หมอกำหนดมั้ย

เท้าบวม
43 ตอบกลับ

ต้องเฝ้าระวังไว้นะคะ บ้านนี้ครรภ์เป็นพิษ ต้องได้ผ่าออกตอน 37+6 บวมเหมือนกันแบบนี้เลย

บ้านนี้ก็เฝ้าระวังเหมือนกันค่ะ สังเกตอาการมือเท้าตลอดว่าบวมไหม กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใกล้จะคลอดแล้วไม่มีอาการอะไรเลยไม่บวมไม่ออกอะไรให้เห็นสักอย่าง

วิธีไม่ให้บวมให้นอนเท้าสูงๆค่หาอะไรมารอง.แม่บ้านนี้ไม่บวมยันคลอดเลยค่.

ไม่ถึงกำหนดค่ะ ไม่เกิน2วันน่าจะคลอด เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บวมมากกก

5y ago

34สัปดาเองนะคะแม่ แม่กี่สัปดาห์แล้วคะ

กดแล้วเนื้อบุ๋มค้างลงไปไหมคะแม่? ถ้าบุ๋มค้าง ให้รีบหาหมอนะคะ

บวมเหมือนกันค่ะ เดินทีนึงก็เจ็บไปหมด กำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะ

ถ้าบวมมากก็ไปหาหมอคะ แต่ถ้าตรงเท้ากดแล้วยุบ ครรภ์เป็นพิษคะ

บ้านนี้34w3dค่ะ..เท้าจะบวมเวลานั่งทำงานหย่อนขาเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ