38+5

อายุครรภ์ตอนนี้38+5 ค่ะ อาทิตย์หน้าหมอบอกจะกระตุ้นปากมดลูก อยากทราบว่าหมอจะทำยังไงคะ เจ็บมากมั้ย #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

วันนี้บ้านนี้ก็โดนลวงค่ะ ก็จะเจ็บหน่อยๆแล้วมีเลือดออกค่ะ ลวงไปเจอเลยค่ะปากมดลูกเปิด2 ซ ...38w2*