สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ครบ40wแล้วแต่ไม่มีอาการอะไรเลยไปนอนโรงบาลแต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดหัวเด็กอยู่สูงหมอให้กับบ้าน พรุ่งนี้หมอส่งตัวไปโรงพยาบาลไหญ่ เราจะโดนกระตุ้นคลอดหรือว่าผ่าไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน สู้ๆนะคะแม่