อายุครรภ์กี่เดือนค่ะ ที่ควรบำรุงมากที่สุด

32 ตอบกลับ

บำรุงตั้งแต่เริ่มรู้ว่าท้องเลยคะ

ควรบำรุงตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็บำรุงเลยคะ

บำรุงตลอดเลยจร้า เพื่อลูกน้อย

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยจ้า

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ

บำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ

ตลอดการตั้งครรถ์ค่ะคุณแม่

ตลอดการตั้งครรภ์เลยค่ะแม่

บำรุงตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ