มีแม่ท่านไหน​ กำเดาไหลเหมือนกันมั้ยคะ??

อายุครรภ์​ได้​ 33weeks2day ค่ะ ปกติแทบไม่เคยไหลเลย​ ท้องแรกก็ไม่เคยไหล​ ท้องคนที่2ไหล​ แบบนี้ร่างกายแม่มีปัญหาอะไรหรือเปล่าคะ​

มีแม่ท่านไหน​ กำเดาไหลเหมือนกันมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ