ท้อง 20วีค สามารถเดินทางโดยเครื่องบินได้ไหม

อายุครรภ์ ประมาณ20วีค จะเดินทางไปเชียงใหม่ คะ สามารถขึ้นได้ไหม พอดีจองตั๋วไว้แล้ว ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

ขอหนังสือจากหมอที่ฝากครรภ์ติดตัวไปด้วยค่ะ หมอจะระบุว่ากี่สัปดาห์และสามารถเดินทางได้ เราชอบบริการของนกแอร์นะ บริการคนท้องดี แต่สายการบินแดงไม่ประทับใจเลย ให้เซ็นเอกสารไม่รับผิดชอบอะไร และไม่ดูแลอะไรเราเลย