ใครเคยเจ็บท้องเพราะอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์กว่าๆ วันนี้เราไปซาวด์มา ตอนแรกคุณหมอลองซาวด์ผ่านหน้าท้องแล้วไม่เจอตัวอ่อน คุณหมอเลยกดๆๆอยู่แปบนึง เลยเปลี่ยนไปซาวด์ภายในก็เจอลูกปกติ แต่พอกลับมาเรารู้สึกเจ็บๆแปล๊บๆท้องเป็นระยะ เลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะโดนกดตอนซาวด์ภายนอก หรือเจ็บเพราะซาวด์ภายใน อยากถามว่ามีใครเคยเจ็บตอนซาวด์บ้างมั้ยคะ เป็นอันตรายต่อลูกมั้ย กังวลมากเลยค่ะเพราะเคยแท้งมาแล้วรอบนึง (ตอนนั้นท้องลม) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจี๊ดๆค่ะตอนคุณหมออัลตร้าซาวด์