ปวดท้องเหมือนประจำเดือน

อายุครรภ์ 7-8 สด. ปวดท้องเหมือนประจำเดือนจะมา ปกติมั้ยคะ เกิดจากอะไร แล้วอันตรายมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าปกตินะคะ อาการอย่างมากน่าจะหน่วงเฉยๆ แต่ไม่น่าปวดเหมือนมี ปจด. แนะนำไปหาหมอ และสังเกตว่ามีเลือดออกไหม

ปกติค่ะมดลูกขยายค่ะ

6d ago

ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอก่อนได้ค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดหมอจะให้กลับบ้านค่ะ