อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันค่ะ

อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักตัวน้อย 600 กรัม น้อยไปไหมค่ะ แล้วคุณแม่ท่านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

อายุครรภ์ 6 เดือน น้ำหนักตัวน้อยเท่าไหร่กันค่ะ
69 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าของเราอีกค่ะน้องดิ้นเก่งไหมค่ะคุณแม่

6เดือน น้ำหนักน้อง1150กรัมค่ะ หมอว่าโตเกินเกณฑ์​555

เรา22สัปดา 300 กรัม หมอยังบอกตามเกณฑ์เลย😭😭😭

3y ago

ขอแค่แข็งแรงพอค่ะ ลูกคนแรกเรา 2.8โล ตอนนี้ขวบกว่า อ้วนเป็นหมูแล้วค่ะ 🤭😆

7เดือนน้ำหนักตัวเล็ก1000ตามเกณฑ์รึ้ป่าวคะ

ตอนหนูท้อง6เดือนน้ำหนักน้องได้899กรัมค่ะ

5เดือน 300กว่ากรัมค่ะ น้อยมาก กังวนด้วย😥

บ้านนี้630กรัม🤦‍♀️ แม่กินเยอะไปหน่อย

ซาวด์ล่าสุด20+4วีคน้ำหนัก336กรัมเองค่ะ

ตอน 26w น้องหนัก 842 กรัมค่ะ 6 เดือนครึ่ง

บ้านนี้แฝดชาย น้ำหนัก262 กรัมเองค่ะ