ปวดท้องกดไหลย้อน

อายุครรภ์ 6 เดือน 1 สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง จะอาเจียน เหมือนเป็นทุกครั้งที่เครียด แล้วอยากจะหลับขึ้นมาทันที แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วอันตรายมั้ยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลดความเครียดให้ได้ค่ะ อาการน่าจะเพราะแม่เครียด