ปวดท้องน้อย

อายุครรภ์ 5 เดือน มีอาการปวดท้องน้อยคะ ตอนแรกเป็นๆหาย ตอนนี้ปวดบ่อยขึ้นคะ เป็นแต่ละครั้งก็นาน เป็นมา 3-4 วัน มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ (ขับถ่ายปกติ ไม่มีเลือกออกคะ) ?

1 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ

5y ago

เมื่อวานลางาน นอนทั้งวันเลยคะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ ☺️