4week กังวลใจ

อายุครรภ์ 4W แต่ไม่มีอาการแพ้เลย สงสัยว่าท้องจริงมั้ย กลัวจะท้องลม เนื่องจากไปอัลตราซาวแล้ว หมอยังไม่พบถุงตั้งครรภ์เลย มีใครเคยเป็นแบบนี้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีอาการแพ้ ไม่ได้แปลว่าไม่มีเด็กค่ะ อาการแพ้ท้องขึ้นอยู่กับฮอร์โมนแต่ละคน บางคนแพ้มาก แพ้น้อย บางคนไม่แพ้เลยก็มีเยอะค่ะ ส่วนตัวแพ้จนคลอด 🥹