โดนกระตุ้นแล้วเลือดออก

อายุครรภ์ 40 wวันนี้หมอนัดไปตรวจภายในกับอัลตร้าซาวมา ถึงกำหนดแล้วแล้วยังไม่คลอด หมอเลยกระตุ้นปากมดลูกให้กลับมาบ้านสักพักไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกมานิดหน่อย นี่คือปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆไม่มีมูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังกระตุ้นอาจมีออกมาได้ ปกตินะคะ ร.พ.ที่เราฝากท้องสั่งให้ใส่ผ้าอนามัยมาเลยด้วย

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ