อาการอายุครรภ์ 39+5

อายุครรภ์ 39+5 แม่มีอาการเจ็บท้องแบบจุกๆ เจ็บไม่หาย ถี่เข้าเรื่อยๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด ควรไปโรงพยาบาลไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ทุก 5/3 นาทีไปได้เลยค่ะ