มีน้ำใสๆออกมา

อายุครรภ์ 38+4 รู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมาตลอด เหมือนไม่ใช่ตกขาว ไม่ทราบว่ามันคืออะไรหรอคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการท้องแข็งไหมคะคุณแม่ หรือเจ็บเตือน

9mo ago

มีค่ะ แต่พอไปตามที่หมอนัด หมอถามว่ามีอาการอะไรบ้างก็บอกไปอย่างที่โพสเลยค่ะ แล้วหมอก็ไม่ได้พูดอะไรกลับมา