สอบถามค่ะ

อายุครรภ์ 38+2 เมื่อวานไปหาหมอตามนัดแล้วหมอทำการกวาดปากมดลูกให้ หมอบอกอาจจะมีเลือดออกนิดหน่อย แต่เมื่อคืนออกมาแบบรูปแรกค่ะ พอวันนี้เข้าห้องน้ำมีแบบรูปสองออกมาประมาณ2ครั้งแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปรพ.เลยมั้ย

สอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

กวาดปากมดลูกทำไมหราคะ

4y ago

ส่วนมากก็กวาดปากมดลูกคะเพราะใกล้ถึงกำหนดคลอดหมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้