ควรไปตรวจไหม ตอนนี้ตี2

อายุครรภ์ 38+1 ปัสสาวะพอเช็ดเป็นแบบนี้ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องหรือน้ำเดินอะไร ควรนอนรอดูอาการหรือไปพบแพทย์คะ

ควรไปตรวจไหม ตอนนี้ตี2
2 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ ไม่ต้องรอแล้วแม่

ไปหาหมอยังคะ

1y ago

ยังค่ะตัวเอง ไม่มีอาการเจ็บท้องไม่มีมูกแต่ลูกยังดิ้นปกติ เลยรอดูอาการก่อนค่ะ