ปวดข้อมือทั้งสองข้าง

อายุครรภ์ 37 สัปดาห์บวก มีใครปวดข้อมือบ้างไหมคะ แช่น้ำอุ่นก็แล้วนวดก็แล้วแต่ยังไม่หายเลยค่ะ ตอนแรกๆเป็นข้างขวาตอนนี้เป็น2ข้างเลย รู้สึกกังวลว่าถ้าคลอดลูกแล้วจะอุ้มลูกอาบน้ำไม่ได้จัง

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นมือชากับปวดฝ่ามือตั้งแต่ 4 เดือนจนตอนนี้เกือบ 7 เดือนแล้ว หมอบอกว่าหลังคลอดน่าจะดีขึ้นค่ะ