มูกใสหรือตกขาว

อายุครรภ์ 37+5 ก่อนหน้านี้3-4วันมีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย + ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ วันนี้เข้าห้องน้ำ ออกมาเเบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ พอดีคนเเรกผ่าคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มูกใสหรือตกขาว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ค่ะ ออกมาทุกวันประมาน1อาทิตย์ ก็ปวดท้องออกลูกค่ะ ออกตอน38+4

12mo ago

น้องออกเเล้วค่ะ